Game

Vòng quay Play Together hôm nay: Nhận Kim cương, Đá quý, tiền sao

Vòng Quay Play Together nhận Nhận Kim cương, Đá quý

Nhận mã Code Play Together mới nhất

Ngoài việc tham gia vòng quay Play Together, thì mọi người còn có thể nhận các mã Code Play Together mới nhất để nhận các phần quà là kim cương, tiền sao, đá quý…

Nhận Code Play Together ngày 14/04/2022

Nhận Code Play Together mới nhất

Kết quả vòng quay Play Together miễn phí tuần này

Bạn cần biết: Danh sách trúng thưởng kim cương, đá quý, tiền sao… từ vòng quay may mắn Play Together sẽ được THPT Lê Minh Xuân update liên tục mỗi ngày tại đây nhé.

Các phần thưởng, sẽ được THPT Lê Minh Xuân chuyển cho các tài khoản trúng thưởng trong vòng 1 tuần. Các bạn, có thể kiểm tra trực tiếp trong túi quà khi chơi Play Together nhé,

Cách thức tham gia vòng quay kim cương Play Together miễn phí

Để tham gia được vòng quay kim cương Play Together miễn phí, thì các bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiên mà THPT Lê Minh Xuân đưa ra như sau:

  • Bạn phải là người đang chơi Play Together, chính vì thế khi tham gia vòng quay may mắn thì các bạn cần cung cấp ID của tài khoản và ảnh chụp màn hình nhận giải.
  • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần/1 ngày/1 Acc Play Together.
  • Có thể tham gia nhiều tài khoản, nếu như các bạn chơi cùng một lúc nhiều nick Play Together khác nhau.

Thực hiện vòng quay, sau đó các bạn chụp gửi màn hình và ID kèm theo về hệ thống mail hỗ trợ hoặc phần comment ở bên dưới.

Vòng quay nhận kim cương, tiền sao Play Together là gì?

Khi chơi Play Together, thì mình nghĩ các bạn không còn quá xa lạ gì với cụm từ vòng quay may mắn phải không nào? Khi tham gia vào game hàng ngày, các bạn sẽ nhận được một vòng quay Play Together miễn phí và có cơ hội trúng kim cương, tiền sao, đá quý… phục vụ cho nhu cầu chơi game của anh em game thủ.

Tuy nhiên, khi tham gia vòng quay Play Together trong game hàng ngày thì tỷ lệ trúng kim cương, tiền sao của người chơi hầu như cực kỳ thấp.

Chính vì thế, với vòng quay Play Together miễn phí 0 đồng trên THPT Lê Minh Xuân mà mọi người đang tham khảo nó giúp cho người chơi có cơ hội cao hơn để nhận kim cương, tiền sao, đá quý… để phục vụ cho nhu cầu chơi game của mọi người.

Tuy nhiên, người chơi cần tuân thủ các nguyên tắc mà THPT Lê Minh Xuân đã đưa ra cho người tham gia vào vòng quay kim cương Play Together ở trên.

Vòng quay Play Together 0đ có thật không?

Tuy là vòng quay nhận kim cương, tiền sao… miễn phí trong game Play Together nhưng có khá nhiều anh em game thủ có tâm lý chung là sợ không nhận được các phần thưởng như đã nêu trên.

Tâm lý đó, thì THPT Lê Minh Xuân vẫn hiểu được nhưng theo kết quả công bố hàng tuần thì mọi người có thể tham khảo ý kiến của những người đã trúng thưởng để tham khảo ý kiến của họ nhé.

Hơn thế nữa, khi tham gia vòng quay Play Together 0đ thì THPT Lê Minh Xuân không hề bắt buộc các bạn phải đăng nhập tài khoản, cung cấp ID đang chơi game để tham gia vòng quay. Tất cả đều miễn phí, vì mình luôn muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho anh em game thủ Play Together.

Và một lần nữa, với vòng quay Play Together miễn phí 0 đồng trên thì THPT Lê Minh Xuân hy vọng rằng các bạn sẽ là game thủ may mắn nhận được kim cương, tiền sao, đá quý… tối đa nhất để có thể chơi Play Together tốt hơn nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!