Game

Tổng hợp Code Tuyết Ưng mới nhất và cách nhận quà

Tuyết Ưng của NPH VNG, là một tựa game nhập vai Kiếm Hiệp Giang Hồ mà ở đó người chơi sẽ bước vào con đường hành tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa của và đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nhiều thử thách cam go nhất. Với lối chơi đậm chất của dòng game MMORPG, các phó bản, đánh Boss, vượt ải… là những điều mà mọi người sẽ đối mặt và các bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi qua các mã code mà nhà game gửi tặng miễn phí.

Trong bài viết này, THPT Lê Minh Xuân sẽ hướng dẫn cho người chơi mới các bước để nhập mã Giftcode vào game Tuyết Ưng để các bạn nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất cho quá trình chơi game của mình.

Những code Tuyết Ưng mới nhất

Code Tuyết Ưng VNG là những mã quà tặng, mà mọi người có thể sử dụng để nhập vào game nhằm nhận về những quà tặng có giá trị cực kỳ hữu ích và hỗ trợ cho quá trình chơi game. Các Vip code này, sẽ được cập nhật thông qua các sự kiện lớn, chào đón người chơi mới… và hầu hết đều có hạn sử dụng.

Bạn đang xem: Tổng hợp Code Tuyết Ưng mới nhất và cách nhận quà

Tình trạng Code
Mới BKBVZBZMEURP
Còn sử dụng được CANIZBZBPWCU
Còn sử dụng được BNDDZBZQGXRJ
Mới BIOMZBZBKWJD
Mới BIOQZBZGWMKS
Mới BIORZBZC6RNS
Mới BIOVZBZDNHUQ

Cách nhập mã code Tuyết Ưng vào game

So sánh với các tựa game như: Forsaken World: Thần Ma Đại Lục, Free Fire Max, Long Bá 3Q… thì việc nhập code vào tựa game này khá rắc rối. Và mọi người, hãy tham khảo qua các hướng dẫn ở bên dưới như sau.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào địa chỉ: https://code.360game.vn/vi?login=tuyetung. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Bây giờ, nhập các thông tin máy chủ, nhân vật, mã code, mã xác nhận.

Bước 3: Nhấn Nhận quà để hoàn tất quá trình nhập code.

Bước 4: Quay lại Thư ở trong game Tuyết Ưng để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình.

Như vậy, với các hướng dẫn nhập code Tuyết Ưng mới nhất ở trên của THPT Lê Minh Xuân thì mình hy vọng rằng mọi người đều có thể nhận về được các quà tặng hỗ trợ cho việc chơi game của mình. Đồng thời, nhận nhiều nhất các quà tặng Vip để đua Top với những người chơi khác nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!