Tổng hợp

Thương hiệu Lenovo của nước nào? Có những sản phẩm gì? Đáng mua không?

Lenovo là thương hiệu của một công ty nhỏ không mấy tiếng tăm, sau bao nhiêu khó khăn đã lột xác trở thành một ông lớn trong ngành công nghệ. Vậy thương hiệu Lenovo là của nước nào? Có những sản phẩm gì? Đáng mua không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

1. Thương hiệu Lenovo của nước nào?

Lenovo hay còn gọi là Lenovo Group Ltd là thương hiệu của một tập đoàn đa quốc gia tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Lenovo có hai trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc và một trụ sở tại Morrisville, Bắc Carolina, Mỹ.

Bạn đang xem: Thương hiệu Lenovo của nước nào? Có những sản phẩm gì? Đáng mua không?

Thương hiệu Lenovo của Bắc Kinh, Trung Quốc

2. Lịch sử của công ty Lenovo

Công ty Lenovo được thành lập vào năm 1984 tại Bắc Kinh và có tên gọi là Legend. Đây là thương hiệu hoạt động ở lĩnh vực công nghệ với một số sản phẩm nổi bật như: Laptop, điện thoại, thiết bị lưu trữ điện tử, máy tính bảng Lenovo,… Dưới đây là một số cột mốc đáng chú ý của công ty Lenovo:

+ 2005: Lenovo đầu tư mua lại thị phần kinh doanh máy tính của IBM.

+ 2012: Lenovo gia nhập thị trường.

+ 2013: Lenovo trở thành nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới.

+ 2014: Lenovo tiếp tục mua lại lĩnh vực kinh doanh máy chủ của Intel và trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất tại Trung Quốc.

Công ty Lenovo được thành lập vào năm 1984 tại Bắc Kinh

Công ty Lenovo được thành lập vào năm 1984 tại Bắc Kinh

3. Ý nghĩa của từ Lenovo

Có thể bạn chưa biết, cái tên Lenovo là sự kết hợp của “Le’ (từ Legend – huyền thoại) và ‘Novo’ (biểu thị cho từ ‘mới’ trong tiếng Latinh). Từ khi mới thành lập, công ty này đã sử dụng tên tiếng Anh Legend là tên công ty cho đến năm 2002, CEO quyết định mở rộng thị trường quốc tế bằng việc sử dụng tên Lenovo.

Lenovo mang ý nghĩ huyền thoại mới

Lenovo mang ý nghĩ huyền thoại mới

4. Các sản phẩm Lenovo có tốt không, nên mua không? Mua ở đâu?

Với sự đa dạng cả về sản phẩm đến tính năng, các sản phẩm Lenovo là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên mua. Các sản phẩm Lenovo có mức giá phổ thông cho nên dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm ưng ý.

Các sản phẩm Lenovo đều có chất lượng tốt và rất đáng sở hữu

Các sản phẩm Lenovo đều có chất lượng tốt và rất đáng sở hữu

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm Lenovo tại các cửa hàng chính hãng hoặc phân phối có uy tín như THPT Lê Minh Xuân hay Điện máy XANH để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm Lenovo tại THPT Lê Minh Xuân

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm Lenovo tại THPT Lê Minh Xuân

5. Các sản phẩm của thương hiệu Lenovo

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển, Lenovo đã khẳng định được vị thế của mình thông qua chất lượng sản phẩm, thiết kế và những chiến lược phát triển, chính sách, chăm sóc khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm điển hình của thương hiệu Lenovo.

– Máy tính xách tay (laptop)

Với tiêu chí giá rẻ nhưng vẫn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hiện đại và chất lượng tốt, Lenovo cho ra mắt các dòng laptop văn phòng, laptop gaming, laptop đồ hoạ hay laptop cao cấp, thanh lịch dành cho doanh nhân,… phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, laptop Lenovo còn sở hữu kiểu dáng đơn giản, hiện đại, vẻ ngoài thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi nhiệm vụ từ thiết kế đồ họa, lập trình đến chơi game,… Không những thế, laptop Lenovo còn có thời lượng pin từ 6 – 10 giờ đủ để sử dụng cho nhu cầu giải trí, làm việc trong ngày.

Máy tính xách tay Lenovo

Máy tính xách tay Lenovo

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!