Game

Tặng Full Code Long Chiến Kỳ mới nhất để nhận quà tặng

Long Chiến Kỳ là một tựa game mobile nhập vai, mà ở đó là sự kết hợp giữa 2 yếu tố ma pháp và kiếm pháp cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất có thể. Đến với tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm: Cuồng Thú, Tu La và Pháp Sư và hơn hết các bạn sẽ nhận được các mã Giftcode Long Chiến Kỳ miễn phí mà nhà game gửi tặng cho tân thủ mà THPT Lê Minh Xuân chia sẻ trong bài viết này.

Giftcode Long Chiến Kỳ là gì?

Đó là những mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi tặng đến cho toàn bộ người chơi mới để nhập vào game nhằm nhận được các quà tặng đính kèm. Các vật phẩm có trong các mã code, sẽ được quy định đi kèm với các loại code khác nhau và nó đều có thời hạn sử dụng.

Mã code Long Chiến Kỳ mới nhất

Toàn bộ các Giftcode của tựa game này, đều được THPT Lê Minh Xuân update ngay trong bài viết này để các bạn có thể tiện sử dụng.

Bạn đang xem: Tặng Full Code Long Chiến Kỳ mới nhất để nhận quà tặng

Đang cập nhật…

Cách nhập mã code Long Chiến Kỳ

Bước 1: Các bạn, nhấn vào Phúc lợi ở giao diện chính trong game.

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào phần Đổi code.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào các ô trống và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code. Sau khi hoàn thành bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để nhận quà về túi đồ nhé.

Long Chiến Kỳ có gì cuốn hút?

Nếu nói về điểm nổi bật của Long Chiến Kỳ, thì mọi người có thể kể đến những điểm sau mà những tựa game như: Long Chiến Truyền Kỳ, Toàn Dân Tam Quốc.. không thể có được.

  • Có thể Chuyển Sinh 5 lần đạt tới Lv.800.
  • Khiêu chiến Boss Thế Giới cấp Sử Thi, đánh bại và phong ấn Rồng Ma…
  • PK dã ngoại thoải mái.
  • Nâng cấp tối đa sức mạnh của nhân vật.

Thông qua bài viết chia sẻ code Long Chiến Kỳ mới nhất, thì THPT Lê Minh Xuân hy vọng rằng nó sẽ hỗ trợ cho mọi người mà nhất là anh em tân thủ có thể nhận về các quà tặng Vip nhất. Đồng thời, các code update qua các sự kiện trong game Long Chiến Kỳ mình sẽ cập nhật ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để tiện cập nhật nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!