Tổng hợp

Phát biểu khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Nhâm Dần 2022

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa cả nước sẽ cùng chào đón xuân Nhâm Dần 2022 với nhiều các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong dịp chào năm mới 2022 và mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần. Dưới đây là các mẫu bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân hay nhất đã được THPT Lê Minh Xuân tổng hợp xin chia sẻ để các bạn cùng tham khảo.

  • Thơ chúc tết Nhâm Dần 2022

Với các mẫu bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Nhâm Dần 2022 dưới đây, các bạn có thể linh hoạt lồng ghép để sử dụng trong các chương trình văn nghệ chào đón năm mới sao cho phù hợp.

1. Bài phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ mừng xuân cho giáo viên

Kính thưa:

Bạn đang xem: Phát biểu khai mạc văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Nhâm Dần 2022

Quý vị đại biểu!; Quý vị khán giả!; Quý bậc phụ huynh học sinh!

Cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh!

Mùa xuân đã về trên khắp mọi nẻo đường, đâu đâu cũng nồng nàn với sắc màu rực rỡ và hương vị ngọt ngào của giai điệu mùa xuân, như lời một bài hát: “Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng, một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi”. Mùa xuân ….., mùa khởi đầu của sự đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo nên cuộc sống kỳ diệu hơn, tươi đẹp hơn. Trong những thời khắc tuyệt đẹp này, thầy và trò trường TH…. tổ chức Hội diễn Văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân mới”.

Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gởi đến quý vị đại biểu, quý vị khán giả, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa quý vị!

Nhà trường ngoài việc truyền thụ kiến thức, thì hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng là một nội dung trong mục tiêu giáo dục toàn diện, và là sân chơi bổ ích đem đến cho các em những kiến thức về kỹ năng sống trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của mình, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Liên hoan văn nghệ đầu xuân ……của thầy và trò trường TH ….. có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là thời điểm cán bộ và nhân dân xã Tam Xuân I đang tích cực thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới để thay đổi toàn cảnh bộ mặt xã hội để từng bước xây dựng chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho nhân dân xã nhà. Đồng thời, cũng là thời điểm trường TH ………. đang từng bước phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II.

Kính thưa quí vị!

Từ nhận thức đó và được sự quan tâm của lãnh đạo PGD&ĐT Núi Thành, sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các đơn vị trường bạn, cùng sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, nên hội diễn văn nghệ đêm nay mới được thực hiện.

Những điệu múa, tiếng hát của các em học sinh có thể chưa được điêu luyện, nhưng đó là tất cả tình yêu, lòng trân trọng, niềm tự hào của thầy trò chúng tôi về quê hương đất nước, về con người Việt Nam, về niềm tin trong cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc sống luôn tươi đẹp.

Rất mong được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý đại biểu và khán giả đến xem.

Qua đêm văn nghệ, phần nào nói lên kết quả của việc thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời còn tổ chức quyên góp để hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường, một lần nữa xin chân thành cám ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của quý vị.

Cuối cùng tôi xin kính chúc quý đại biểu, quý khán giả, quý phụ huynh, cùng tất cả thầy trò nhà trường lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta tự tin múa thật dẻo, hát thật hay để Hội diễn văn nghệ đêm nay thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân mới” của trường TH ………….

Xin trân trọng cảm ơn!

2. Bài phát biểu văn nghệ mừng đảng mừng xuân

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa: quý bậc phụ huynh học sinh! Thưa quý thầy giáo, cô giáo!

Các em học sinh yêu quý !

Hôm nay, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân …………, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường Tiểu học ………. nói riêng chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ ….., kỷ niệm …. năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2022) trường Tiểu học …….. tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng đảng, mừng xuân …… 2022.

Thay mặt Chi bộ , BGH, GV, NV nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu về dự Giao lưu văn nghệ đêm nay.

Tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt của quý bậc phụ huynh và các em học sinh, Sự có mặt của quý vị là niềm động viên to lớn cho nhà trường chúng tôi. Tôi cũng rất vui mừng về sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV trong đơn vị.

Kính thưa quý vị!

Ngoài việc truyền thụ những kiến thức khoa học! Hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em tránh xa những việc làm không tốt, những tệ nạn xã hội, đem đến cho các em những điều kiện bổ ích trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của bản than, nỗ lực học tập thành tài, đem hất sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước Việt nam ngày càng giàu đẹp.

Kính thưa quí vị!

Từ nhận thức đó, được sự quan tâm của cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn thể nhà trường, của Hội cha mẹ học sinh sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, Hội diễn văn nghệ hôm nay diễn ra đúng kế hoạch và tin tưởng, và tin tưởng sẽ đem lại niềm vui cho mọi người.

Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu quê hương đất nước, lòng trân trọng, niềm tự hào của nhà trường chúng tôi về quê hương đất nước con người Việt Nam.

Xin nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý vị đại biểu và khán giả đến xem.

Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân …..2022 .

Cuối cùng tôi xin kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quí cùng tất cả các thầy cô giáo đến dự lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa thật dẽo, hát thật hay để buổi Hội diễn Văn nghệ hôm nay thành công tốt đẹp.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Lê Minh Xuân.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!