Tổng hợp

Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1

Tải về

Lời dẫn chào đón học sinh lớp 1 – Sau kỳ nghỉ hè dài, thầy cô và học trò gặp lại trong ngày khai giảng với tiếng trống trường, với nắng ấm và mây xanh, bóng bay đủ sắc. Đám bạn lại tíu tít kể cho nhau nghe về những ngày rè rộn ràng tiếng ve như thế nào. Những đứa trẻ mới bước chân vào lớp 1 xen lẫn háo hức với lo lắng. Tất cả đó tạo nên một bầu không khí vừa thiêng liêng vừa sôi nổi mỗi dịp 5/9.

Trong bài viết này, THPT Lê Minh Xuân mời các bạn tham khảo lời dẫn chương trình lễ khai giảng và đón chào học sinh lớp 1.

  • Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới
  • Tổng hợp các bài phát biểu khai giảng đầu năm học mới

Sau đây là lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1 đầy đủ và chi tiết. Qua đó, các bạn có thể căn cứ vào những nội dung có trong lời dẫn để hoàn thiện được kịch bản chương trình khai giảng năm học mới một cách trọn vẹn nhất.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1

1. CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

I. PHẦN LỄ

1. Tổ chức lễ đón học sinh lớp 1:

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học ……..…… tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học ….. – …..

Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời

Thầy giáo: …………. – Hiệu trưởng nhà trường;

Cô ………………….Phó hiệu trưởng nhà trường,

Các cô giáo được phân công chủ nhiệm lớp 1 và toàn trường chúng ta chuẩn bị đón học sinh vào lớp 1.

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em học sinh vào lớp 1 đến từ các vùng miền trên toàn xã …………….. đang chuẩn bị tiến qua lễ đài.

Đi đầu là lớp 1A ở khu trung tâm với …. bạn nhỏ đáng yêu do cô giáo ………….. làm chủ nhiệm đang tiến qua lễ đài. Lớp 1A là lớp có truyền thống dạy tốt học tốt trong nhiều năm qua. Trong năm học này tập thể lớp 1A sẽ quyết tâm đoàn kết cùng nhau chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều kết quả tốt nhất.

Và đây là lớp 1b ở khu trung tâm với ….. em do cô giáo ……………. làm chủ nhiệm, cô là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy dỗ hs lớp 1, mong rằng trong năm học này dưới sự dìu dắt của cô và sự phấn đấu nỗ lực của các em, các bạn nhỏ lớp 1B sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập.

Đang tiến qua lễ đài là lớp 1C đến từ phân miền …………. do cô giáo ………………. chủ nhiệm, cô là một giáo viên đã gắn bó rất nhiều năm với trường với lớp, yêu nghề mến trẻ. trong năm học này cô sẽ cố gắng dìu dắt thế hệ năng non thành những con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, chúng ta hãy cùng chúc cho cô trò lớp 1C có được những thành tích tốt nhất trong năm học này.

Tiếp theo là những gương mặt đáng yêu của lớp 1D đến từ phân miền …………….. do cô giáo ……………….. làm chủ nhiệm. cô là một giáo viên trẻ, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. trong năm học này lớp 1D sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh, thi đua dạy tốt, học tốt. chúng ta hãy cùng chúc cho các em lớp 1D chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của BH.

Cuối cùng là những khuôn mặt rạng rỡ thơ ngây của các em hs lớp 1E đến từ phân miền ………….. dưới sự dìu dắt của cô giáo …………….., mong rằng trong năm học này lớp 1E sẽ là lá cờ đầu trong phong trào dạy tốt – học tốt.

Một lần nữa chúng ta hãy cùng giành một tràng pháo tay để chúc cho các em học sinh lớp 1 sẽ gặt hái được nhiều kết quả trong học tập, mỗi em sẽ là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

2. Trống chào mừng. (Đội nghi lễ)

Nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đến dự lễ khai giảng năm học ….. – ….. của trường tiểu học …………

3. Chào cờ – Phút sinh hoạt truyền thống.

4. Tuyên bố lý do.

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước.

Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng … năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. hôm nay thầy và trò trường tiểu học ………….. long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Chúng ta hãy cùng nhiệt liệt chào mừng buổi lễ trọng đại này.

5. Giới thiệu đại biểu:

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH ………….. hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu trong buổi lễ hôm nay:

– Đại diện phòng giáo dục – ĐT huyện ĐH có:

………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………….

– Đại diện cho chính quyền xã tôi xin trân trọng giới thiệu:

………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………….

– Đại diện hội cha mẹ học sinh:

Tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của chú:

………………………………… – Chi hội trưởng HCM HS.

Cùng các bác, các cô chú đại diện cho các ban ngành đoàn thể của toàn xã và các bậc phụ huynh cũng đến dự đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

6. Đọc thư.

– Kính thưa các vị đại biểu!

– Kính thưa các thầy cô giáo!

-Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!

Ngay từ khi khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, trong ngày khai trường đầu tiên, Bác Hồ đã gửi thư thăm hỏi tới các thầy cô giáo và học sinh để động viên và giao nhiệm vụ cho những người làm nghề dạy học phải đưa non sông Việt Nam tới đài vinh quang. Kể từ đó mỗi khi ngày khai trường đến Chủ tịch Nước lại gửi thư gửi thư đến tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào đạy và học đạt kết quả tốt thăm hỏi động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của ngành giáo dục Và ngày khai trường cũng trở thành ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời thầy………………………. – Chủ tịch Công Đoàn lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường năm học mới ….. – …..

7. Đọc diễn văn khai giảng năm học mới:

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo ………………………

– Hiệu trưởng nhà trường- lên khai mạc buổi lễ và đánh trống khai trường – Xin kính mời thầy!

8. Phát biểu của đại diện giáo viên.

Kính thưa …….. tiếng trống trường đã điểm báo hiệu cho năm học mới đã chính thức bắt đầu. Để phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và trong năm học này các thầy giáo, cô giáo sẽ phải làm gì để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong qua trình giảng dạy, trong buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo …………………. là giáo viên dạy gỏi trong nhiều năm qua sẽ lên phát biểu ý kiến và nói lên những suy nghĩ của mình khi bước vào năm học mới.

9. Đại diện học sinh phát biểu:

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong thư Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Bác Hồ đã viêt: ” Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần rất lớn công học tập của các em…“. Như vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề đòi hỏi các em phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi- trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tiếp theo chương trình, em: ………………………. thay mặt cho 263 em học sinh trong toàn trường lên phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập , rèn luyện trong năm học mới.Xin mời em!

10. Đại diện hội cha me học sinh:

Để có được kết quả tốt trong việc đạy và học ngoài nhà trường và xã hội còn có một phần đóng góp không nhỏ của tất cả các bậc phụ huynh học sinh. đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời chú: ……………………….. – chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đại diện hội cha mẹ học sinh lên phát biểu ý kiến.

11. Phát biểu của đại biểu cấp trên.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường Tiểu học …………. đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển và đã cấp trên công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn trường Tiểu học chuẩn Quốc gia (mức độ I). Trong buổi lễ hôm nay chúng ta rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí ……………………………… Xin trân trọng kính mời ………. lên phát biểu ý kiến.

12. Tổ chức cam kết.

Đọc cam kết thi đua của năm học ….. – ….. “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Đại diện các tổ chức, đoàn thể, khối, lớp ký cam kết thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học, các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

*Lãnh đạo nhà trường cảm ơn kết thúc buổi lễ.

II. PHẦN HỘI.

Sau đây là chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của đội văn nghệ trường TH ………. thể hiện.

Kính thưa các vị đại biểu ……. những lời ca tiếng hát chính là món ăn tinh thần k thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đối với các em nhỏ, nó là động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp các em thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê hương quê hương đất nước, yêu bạn bè, thầy cô giáo và cha mẹ ông bà…..trong mỗi chúng ta không ai có thể quên ngày đầu tiên cắp sách đến trường với bao bỡ ngỡ lo âu và đó chính là những kỷ niệm đi theo mỗi chúng ta suốt cuộc đời. để cùng nhớ lại những kỷ niệm đó sau đây chúng ta sẽ cùng nghe bài hát “ngày đầu tiên đi học” – Nguyễn Ngọc Thiện do em …………………. trình bày.

Tuổi thơ của các em như những cánh én bay liệng giữa bầu trời xanh, bầu trời của hòa bình, của tình thương, rồi mai sau lớn lên cánh én ấy sẽ được chắp thêm đôi cánh thật vững chắc để bay cao, bay xa tới mọi phương trời xây dựng những ước mơ trở thành hiện thực đó chính là nội dung của bài hát: Cánh én tuổi thơ – Phạm Tuyên. Xin mời các quý vị đại biểu và các em học sinh cùng thưởng thức qua giọng hát của tốp ca nữ đội văn nghệ của trường.

Thầy cô là những người đã chở bao chuyến đò đầy qua sông, rồi năm tháng qua đi thầy cô vẫn lặng lẽ dõi theo từng bước trưởng thành của các em học sinh và hình ảnh mái tóc thầy bạc trắng bởi thời gian, bởi màu bụi phấn trắng luân khắc ghi trong tâm trí của mỗi chúng em…để thể hiện những tình cảm ấy sau đây bạn ………… sẽ hát tặng chúng ta bài hát “Khi tóc thầy bạc”.

Khi ông mặt trời thức dậy cũng là lúc một ngày mới bắt đầu, các bạn nhỏ sẽ càng vui hơn khi được cắp sách đến trường trong sự chào đón của ánh bình minh, của thiên nhiên tươi đẹp. Đó thật sự là một niềm vui lớn, tiếp theo chương trình các em sẽ đón nghe giọng hát của bạn ……….. qua bài hát: Niềm vui của em.

Để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới, tốp ca nam nữ đội văn nghệ sẽ trình bày bài hát: Ca ngợi tổ quốc sáng tác của nhạc sỹ: Hoàng Vân

III. Bế mạc:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong một thời gian ngắn chúng ta đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới theo đúng các nội dung đã quy định của sở GD&ĐT…………

Thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong những năm học vừa qua.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường Tiểu học …………. sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học ….. – ….., để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với hội đồng giáo viên Trường Tiểu …………..

Chương trình lễ khai giảng năm học ….. – ….. của trường đến đây đã kết thúc.

Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân đất tương lai.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

2. Kịch bản chương trình khai giảng năm học mới tiểu học

I. Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.

Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học 20… – 20….thành công rực rỡ!

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của các em học sinh trường tiểu học… biểu diễn

1/ đầu tiên là khúc:……………………………………….., sẽ do bạn ………………… biểu diễn

2/ Liên tục chương trình là ca khúc……………..………, do bạn…………………………..biểu diễn

Kính thưa các quý vị đại biểu.

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý.

Hôm nay trường tiểu học ………… hân hoan chào đón gần 100 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp 1 năm học 20…. – 20……

Xin kính mời cô ……………… hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh vào lớp 1.

Mùa hè với cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc trở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa (Giới thiệu về các giáo viên chủ nhiệm lớp 1). Xin gửi tới các cô giáo và các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng.

Lễ chào cờ

II. Thông qua chương trình làm việc.

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
2. Đọc thư của chủ tịch nước.
3. Đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
4. Thông qua các quyết định khen thưởng GV,CB,NV và HS có thành tích xuất sắc năm học 20…-20…..
5. Mời đại biểu cấp trên phát biểu.
6. Đại diện giáo viên, cán bộ nhân viên đọc thư quyết tâm
7. Đại diện học sinh đọc thư quyết tâm
8. Phát động thi đua năm học 20…-20…..
9. Bế mạc Lễ Khai giảng.

III. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Hôm nay, hòa chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm ……………năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của… về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, được sự nhất trí của… thầy trò Trường tiểu học ……….. long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 20…. – 20……

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:…

IV. Đọc thư của chủ tịch nước

Kính thưa quý vị thân mến

Nhân ngày khai giảng năm học 20…. – 20…., Chủ tich nước CHXHCN Việt Nam…đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ông……………………………………. ………………lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trân trọng kính mời ông.

V. Diễn văn khai giảng năm học mới.

Kính thưa quý vị thân mến

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô …Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời cô.

VII. Tặng hoa.

VIII. Văn nghệ chào mừng

Sau đây là chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của đội văn nghệ trường TH ………. thể hiện.

Kính thưa các vị đại biểu ……. những lời ca tiếng hát chính là món ăn tinh thần k thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đối với các em nhỏ, nó là động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp các em thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê hương quê hương đất nước, yêu bạn bè, thầy cô giáo và cha mẹ ông bà…..trong mỗi chúng ta k ai có thể quên ngày đầu tiên cắp sách đến trường với bao bỡ ngỡ lo âu và đó chính là những kỷ niệm đi theo mỗi chúng ta suốt cuộc đời. để cùng nhớ lại những kỷ niệm đó sau đây chúng ta sẽ cùng nghe bài hát “ngày đầu tiên đi học” – Nguyễn Ngọc Thiện do em …………………. trình bày.

Tuổi thơ của các em như những cánh én bay liệng giữa bầu trời xanh, bầu trời của hòa bình, của tình thương, rồi mai sau lớn lên cánh én ấy sẽ được chắp thêm đôi cánh thật vững chắc để bay cao, bay xa tới mọi phương trời xây dựng những ước mơ trở thành hiện thực đó chính là nội dung của bài hát: Cánh én tuổi thơ – Phạm Tuyên. Xin mời các quý vị đại biểu và các em học sinh cùng thưởng thức qua giọng hát của tốp ca nữ đội văn nghệ của trường.

Thầy cô là những người đã chở bao chuyến đò đầy qua sông, rồi năm tháng qua đi thầy cô vẫn lặng lẽ dõi theo từng bước trưởng thành của các em học sinh và hình ảnh mái tóc thầy bạc trắng bởi thời gian, bởi màu bụi phấn trắng luân khắc ghi trong tâm trí của mỗi chúng em…để thể hiện những tình cảm ấy sau đây bạn ………… sẽ hát tặng chúng ta bài hát “Khi tóc thầy bạc”.

Khi ông mặt trời thức dậy cũng là lúc một ngày mới bắt đầu, các bạn nhỏ sẽ càng vui hơn khi được cắp sách đến trường trong sự chào đón của ánh bình minh, của thiên nhiên tươi đẹp. Đó thật sự là một niềm vui lớn, tiếp theo chương trình các em sẽ đón nghe giọng hát của bạn ……….. qua bài hát: Niềm vui của em.

Để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới, tốp ca nam nữ đội văn nghệ sẽ trình bày bài hát: Ca ngợi tổ quốc sáng tác của nhạc sỹ: Hoàng Vân

Múa tập thể và trò chơi dân gian.

Bế mạc

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!

Thay mặt cho BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý vị đại biểu. Cảm ơn sự giúp đỡ của nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Sự hiện diện của quý vị đại biểu chính là niềm vui lớn nhất của thầy trò trường tiểu học ….., góp phần để buổi lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Lê Minh Xuân.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!