Tổng hợp

Kịch bản chương trình tổng kết sinh hoạt hè 2022

Cứ mỗi mùa hè đến là các em thiếu nhi lại sôi nổi với các hoạt động sinh hoạt hè. Và sau khi 3 tháng hè kết thúc thì cũng là dịp các xã, phường thị trấn tổng kết lại hoạt động sinh hoạt hè. Trong bài viết này THPT Lê Minh Xuân xin chia sẻ mẫu kịch bản chương trình tổng kết sinh hoạt hè hay nhất để các em thiếu nhi có một buổi lễ sinh hoạt hè thật ý nghĩa.

1. Tổng kết sinh hoạt hè là gì?

Sau kết thúc một năm học, nhà trường bàn giao các em học sinh về địa phương để địa phương chủ động triển khai các hoạt động sinh hoạt hè tới các em học sinh. Sau khi hết thời gian sinh hoạt hè, địa phương tiến hành tổng kết những hoạt động đã thực hiện, kết quả đã đạt được. Một trong những hoạt động cần chuẩn bị là tổ chức chương trình tổng kết sinh hoạt hè với kịch bản cụ thể, chi tiết. Kịch bản tổng kết sinh hoạt hè được THPT Lê Minh Xuân đề cập ở mục 2 nhé.

2. Chương trình tổng kết sinh hoạt hè

Kịch bản chương trình tổng kết sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư của xã, bạn đọc có thể tham khảo mẫu kịch bản dưới đây để áp dụng tại địa phương mình nhé.

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình tổng kết sinh hoạt hè 2022

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT SINH HOẠT HÈ

TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ.. NĂM 20.

Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý.

Thưa các đồng chí đoàn viên,

Cùng toàn thể các em thiếu nhi thân mến.

– Thực hiện nội dung chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 20….

– Thực hiện Kế hoạch số: 07/KH – ĐTN ngày 20 tháng 8 năm 20… của BTV Đoàn xã …… về việc tổng kết Hoạt động hè năm 20… và bàn giao học sinh về nhà trường.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, sự tạo điều kiện của UBND xã, BTV Đoàn xã tổ chức hội nghị tổng kết Hoạt động hè năm 20…, qua đó đánh giá kết quả đã đạt được trong cụng tác tổ chức, triển khai, thực hiện hoạt động đội trên địa bàn dân cư và chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng kế hoạch để cho hoạt động hè năm 20… đạt kết quả cao hơn.

– Về dự và chỉ đạo hội nghị tôi xin trân trọng giới thiệu:

đ/c:
……
……
……
……

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng!

Tôi xin trân trọng giới thiệu:
đ/c: ……………………………………………

đ/c:…………………………………………….

đ/c: ……………………………………………

đ/c: ……………………………………………

đ/c: ……………………………………………

Cùng các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng!

Và đặc biệt hội nghị chúng ta được đón đ/c:………………………………………

Đại diện cho đội TNTN đó về công tác tại …… chúng ta trong tháng 7 vừa qua, Trở lại …… để tổng kết hè và thăm các em thiếu niên, nhi đồng trong xã.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Về dự với hội nghị của chúng ta hôm nay còn có các đồng chí UVBTV, BCH Đoàn xã, các đồng chí bí thư các chi đoàn, cùng các em Đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Kính thưa quý vị đại biểu

Thưa toàn thể hội nghị

Sau ba tháng tổ chức triển khai hoạt động hè ở khu dân cư, để kiểm điểm, đánh giá kết quả của công tác đội trên địa bàn dân cư, sau đây: tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ………………….

– Bí thư Đoàn xã lên báo cáo kết quả thực hiện công tác tổ chức các hoạt động hè năm 20…. (kính mời đ/c)

Có kịch bản riêng

Kính thưa quý vị đại biểu

Thưa toàn thể hội nghị

Vừa qua hội nghị đã được nghe đồng chí …………………..- Bí thư Đoàn xã Báo cáo kết quả thực hiện công tác tổ chức các hoạt động hè năm 20…. Để làm rõ hơn những kết quả trong báo cáo sau đây chương trình báo cáo thực tế qua các tiết mục văn nghệ của các em đội viên thiếu niên nhi đồng đã vui chơi và tập luyện trong thời gian sinh hoạt hè xin mời các vị đại biểu cùng toàn thể hội nghị cùng thưởng thức.

Để chương trình văn nghệ được bắt đầu, xin mời các quý vị đại biểu và toàn thể hội nghị cùng chào đón người dẫn chương trình dễ thương và xinh xắn: Bạn Hoàng Yến!

………………………………….

Mời các bạn sử dụng file tải để xem kịch bản chương trình tổng kết hè đầy đủ nhất.

Xem thêm:

  Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!