Tổng hợp

Đầu số 058 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 058? Có phải số may mắn?

Các đầu số của số điện thoại cũng được xem là một dấu hiệu nhận biết nhà mạng. Mỗi đầu số đều có những ý nghĩa riêng biệt. Vậy bạn có biết đầu số 058 là mạng gì và mang ý nghĩa như thế nào không. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Đầu số 058 là mạng gì?

Đầu số 058 là đầu số mạng di động của nhà mạng Vietnamobile 10 số được chuyển đổi từ SIM 11 số.

7 số cuối của thuê bao sẽ được giữ nguyên, 4 số đầu sẽ được thay bằng đầu số 058.

Bạn đang xem: Đầu số 058 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 058? Có phải số may mắn?

Mạng Vietnamobile cũng là nhà mạng được khá nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên sử dụng để liên lạc với nhau vì các khoản phí nội mạng vô cùng rẻ, có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Đầu số 058 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 058 thuộc nhà mạng nào?

2. Đầu số cũ của 058 là gì?

Kể từ ngày 15/9/2018 tất cả các nhà mạng đều chuyển các thuê bao 11 số thành 10 số. Trong đó, đầu số 058 của nhà mạng Vietnamobile cũng không ngoại lệ. Đầu số cũ của 058 là 0188, nhà mạng đã chuyển đổi đầu 4 số sang 3 số còn các số ở phía sau số điện thoại vẫn được giữ nguyên.

Đầu số cũ

Đầu số mới

Đầu số

0188

058

Nhà mạng

Vietnamobile

Thời gian áp dụng

2006

9/2018

Chuyển đổi đầu số

Chuyển đổi đầu số

3. Ý nghĩa của đầu số 058? Có gì đặc biệt

Ý nghĩa đầu số 058

+ Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn.

+ Số 5: Là số đứng ở vị trí chính giữa của dãy số tự nhiên, có khoảng cách cân bằng nên số 5 thể hiện sự cân bằng, ổn định. Nó còn tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực, nắm giữ sự thịnh vượng, hạnh phúc.

+ Số 8: Số 8 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên 1 con số cũng như trong quan niệm dân gian và phong thủy của người Á Đông. Con số này được xem là số may mắn số của tài lộc và vượng khí tiền tài. Con số 8 sẽ mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.

Ý nghĩa may mắn của đầu số 058

Ý nghĩa may mắn của đầu số 058

Ý nghĩa đặc biệt

Đầu số 058 được đánh giá là đầu số đẹp không hề thua kém các đầu số khác trên thị trường hiện nay. Sự kết hợp của những con số may mắn, bao hàm sự cân bằng ổn định, đầu số 058 giống như sở hữu một lá bùa may mắn, giúp cho công danh sự nghiệp thăng tiến, có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Từ đó có một cuộc sống hạnh phúc, bình an, sung túc, thịnh vượng.

Từng số trong đầu số 058 kết hợp với nhau, hỗ trợ bổ sung ý nghĩa cho nhau, thể hiện mục tiêu tương lai sẽ càng phát triển theo chiều hướng bạn muốn, cuộc sống, tình cảm cũng vô cùng ổn định và thịnh vượng.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 058?

SIM đầu số 058 thuộc nhà mạng Vietnamobile. Vietnamobile là một nhà mạng xuất hiện sau những nhà mạng hiện đang giữ vị trí chủ chốt ở Việt Nam. Vietnamobile không chiếm quá nhiều thị phần ở trên thị trường, nhưng nhờ có những ưu đãi đặc biệt nên vẫn có một lượng khách hàng nhất định trung thành với Vietnamobile.

Đầu số 058 là đầu số đẹp và may mắn

Đầu số 058 là đầu số đẹp và may mắn

Vì vậy, Vietnamobile luôn luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với cả nội mạng và ngoại mạng. Giá cước sử dụng 3G, 4G cũng có nhiều ưu đãi hơn các nhà mạng khác.

Nếu những người thân, bạn bè xung quanh bạn có nhiều người sử dụng mạng này thì tại sao bạn lại không sở hữu ngay một chiếc SIM Vietnamobile đầu số 058 vừa tiết kiệm lại mang lại may mắn chứ?

5. Nên mua SIM có đầu số 058 ở đâu?

Mua SIM đầu số 058 online tại nhà

Bước 1: Truy cập trang chủ của nhà mạng Vietnamobile: TẠI ĐÂY

Bước 2: Vào mục Sản phẩm > Chọn Mua số đẹp Online.

Chọn Mua số đẹp online trong menu Sản phẩm

Chọn Mua số đẹp online trong menu Sản phẩm

Bước 3: Nhập vào đầu số cần tìm.

Nhập đầu số 058 vào mục tìm kiếm để tìm các SIM có đầu số 058.

Nhập vào đầu số 058

Nhập vào đầu số 058

Bước 4: Lựa chọn số muốn mua.

Lựa chọn số SIM và chọn vào Mua ngay bên phải SIM muốn chọn.

Chọn số muốn mua bằng cách nhấn Mua Ngay

Chọn số muốn mua bằng cách nhấn Mua Ngay

Bước 5: Nhập thông tin thanh toán.

Nhập các thông tin để thanh toán

Nhập các thông tin để thanh toán

Đến trực tiếp tại cửa hàng THPT Lê Minh Xuân

THPT Lê Minh Xuân là nơi uy tín mà nhiều người lựa chọn, bạn có thể mua SIM đầu số 091 tại các cửa hàng chi nhánh của THPT Lê Minh Xuân.

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ mua SIM trước khi đến hệ thống siêu thị THPT Lê Minh Xuân toàn quốc để biết được địa điểm của các cửa hàng THPT Lê Minh Xuân gần bạn nhất.

6. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 058

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 058?

Trả lời: Đầu số 058 thuộc nhà mạng Vietnamobile, nhà mạng xuất hiện trên thị trường muộn vì vậy nhà mạng luôn có những ưu đãi về giá cước lẫn giá mua SIM so với các nhà mạng khác. Sử dụng mạng Vietnamobile vô cùng tiết kiệm.

058 có phải đầu số thuê bao 10 số của Vietnamobile không?

Trả lời: Có, nó là đầu số mới được đổi từ đầu số 0188 của thuê bao 11 số của nhà mạng Vietnamobile.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!