Game

Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất tháng 5/2022: Nhận quà cực sốc

Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất trên Thao68, sẽ giúp cho anh em game thủ nhận được những phần quà hấp dẫn và có giá trị cho những ai đang chơi tựa game này. Nói đến Vương Giả Thiên Hạ, một tựa game Tam Quốc trên màn hình dọc sẽ đưa người chơi đến với hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR).

Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất

Chọn ngay các mã code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất, để nhập vào nhận được các phần quà có giá trị từ nhà phát hành MIGAME hoàn toàn miễn phí.

Đang cập nhật….

Bạn đang xem: Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất tháng 5/2022: Nhận quà cực sốc

Cách nhập mã Giftcode Vương Giả Thiên Hạ

Với những ai mới chơi lần đầu, thì có thể tham khảo qua cách nhập mã Giftcode Vương Giả Thiên Hạ mà THPT Lê Minh Xuân chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào mục Thêm > Sau đó, đi đến Thiết lập.

Bước 2: Bây giờ, chọn vào mục Đổi quà > Các bạn, hãy Coppy những mã code game Vương Giả Thiên Hạ ở trên vào và nhấn Đổi. Hoàn thành bước này, quà sẽ được chuyển về Thư trong game nhé.

Trong bài viết trên là các chia sẻ về cách nhập mã code Vương Giả Thiên Hạ, mà THPT Lê Minh Xuân thấy hữu ích nhất cho các bạn khi chơi tựa game này. Trong quá trình nhận, nhập mã Giftcode nếu phát sinh lỗi thì hãy Comment vào bên dưới nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!