Game

Code Thánh Kiếm Luân Hồi Mobile VTC hôm nay mới nhất tháng 5: Nhận ngay quà khủng

Đã rất lâu rồi, thì một tựa game theo lối chơi Fantasy mang tên Thánh Kiếm Luân Hồi Mobile của NPH VTC chính thức ra mắt và chào đón anh em game thủ yêu thích dòng game chặt chém đã tay. Cùng với đó, THPT Lê Minh Xuân dám chắc rằng VTC Mobile sẽ không làm các bạn thất vọng khi các mã code Thánh Kiếm Luân Hồi mới nhất để nhận các phần quà siêu khủng có giá trị trong game.

Code Thánh Kiếm Luân Hồi là gì?

Code Thánh Kiếm Luân Hồi là một dãy mã quà tặng, nó bao gồm các chữ, số được sắp xếp xen kẻ vào nhau và các mã code này được quy định bởi nhà phát hành VTC.

Với các phần quà miễn phí, khi mọi người nhập các mã Giftcode này vào game Thánh Kiếm Luân Hồi mọi người sẽ có lợi thế hơn trong cuộc đua Top so với những người chơi khác.

Bạn đang xem: Code Thánh Kiếm Luân Hồi Mobile VTC hôm nay mới nhất tháng 5: Nhận ngay quà khủng

Danh sách code Thánh Kiếm Luân Hồi hôm nay

Nhận ngay các mã code Thánh Kiếm Luân Hồi mới nhất, vừa được THPT Lê Minh Xuân cập nhật ngay bên dưới để nhận được các phần quà siêu khủng trong tựa game này.

  • TKLH2022
  • TANTHU666
  • TUDOCHUYENCLASS888
  • TKLH999
  • TKLH555
  • DACUONGHOA
  • CUONGHOA

Hướng dẫn nhập code Thánh Kiếm Luân Hồi

Với các hướng dẫn nhập code Thánh Kiếm Luân Hồi, mà Thao68 chia sẻ bên dưới thì mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo để tự mình nhận quà khi có các mã code mới nhé.

Bước 1: Các bạn Nhấn vào đây > Sau đó, chọn game Thánh Kiếm Luân Hồi.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản, mà mọi người đang sử dụng để chơi game. Sau đó, tiến hành Đổi Code và nhận thưởng qua mục Thư trong game.

Qua các mã code Thánh Kiếm Luân Hồi ở trên, mà THPT Lê Minh Xuân chia sẻ thì mọi người không thể nào có thể bỏ qua cơ hội nhận các phần quà có giá trị trong game để đua Top với người chơi khác trong tựa game này nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!