Game

Code Planet Mining Simulator mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí khi nhập code

Planet Mining Simulator một tựa game trên Roblox, đưa người chơi đến với những khám phá vô cùng mạo hiểm khi người chơi sẽ hóa thân thành một nhà mạo hiểm khám phá ngoài vũ trụ bao la rộng lớn. Với lối chơi mới lạ chưa từng xuất hiện, những khó khăn rình rập các bạn và những mã code Planet Mining Simulator mang theo nhiều phần quà hấp dẫn sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn khi chơi tựa game này.

Theo dõi thường xuyên bài viết này, để mọi người có thể biết được cách nhập code Planet Mining Simulator vào game nhằm nhận quà tặng miễn phí theo các hướng dẫn của THPT Lê Minh Xuân ngay bên dưới nhé.

Tổng hợp code Planet Mining Simulator mới nhất

Những mã code Planet Mining Simulator mới nhất, là những gì mà mọi người cần phải có để có thể nhận được những phần quà tặng từ nhà phát hành game trong tựa game này. Chính vì thế, để hỗ trợ người chơi thì THPT Lê Minh Xuân update liên tục các code mới để giúp anh em game thủ có thể dùng nhận quà tặng.

Bạn đang xem: Code Planet Mining Simulator mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí khi nhập code

Code Tình trạng Phần thưởng
Còn sử dụng GOLDEGG Shop Reward
Còn sử dụng LikeTheGame Free Boost

Hướng dẫn cách nhập code Planet Mining Simulator vào game

Để nhập những mã code Planet Mining Simulator vào game, thì các bạn chỉ việc thực hiện theo những bước mà mình chia sẻ ở bên dưới là có thể thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi các bạn, đã vào trong game Planet Mining Simulator thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng hình quà tặng.

Bước 2: Sau đó, nhập những mã code Planet Mining Simulator ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code vào game để nhận quà nhé.

Như vậy, trong bài viết trên thì THPT Lê Minh Xuân đã chia sẻ cách nhận quà tặng cực Vip cho tân thủ khi nhập code Planet Mining Simulator vào game rồi nhé. Nếu trong quá trình nhập code, nếu có xảy ra lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!