Game

Code Phlia Piece mới nhất và cách nhập code nhận quà

Phlia Piece là tựa game trên Roblox, nói về cuộc hành trình đầy thú vị của các nhân vật chính trong bộ truyện hải tặc được nhà phát hành game chibi hóa thành những nhân vật hết sức thú vị. Trong tựa game này, người chơi sẽ phải đối mặt với những bọn cướp biển, cùng các nguy hiểm rình rập trên con đường chinh phục đích đến cuối cùng. Tuy nhiên, mọi người đừng lo vì đã có sự hỗ trợ từ các mã Giftcode mà nhà game gửi tặng đến cho mọi người chơi.

Trong bài viết bên dưới, thì THPT Lê Minh Xuân sẽ hướng dẫn cho tất cả mọi người cách nhập các mã Giftcode vào game Phlia Piece để nhận các phần quà miễn phí cực Vip để trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Danh sách code Phlia Piece mới nhất

Khá giống với các tựa game Tower Battles, Airport Tycoon, My Supermarket… thì những mã code mới nhất sẽ hỗ trợ cho các bạn nhận được các quà tặng hấp dẫn trong game. Và khi có các Giftcode mới nhất, mọi người nên nhập ngay vào game để nhận về các phần quà tặng có trong các code đó nhé.

Bạn đang xem: Code Phlia Piece mới nhất và cách nhập code nhận quà

Tình trạng Code
Còn dùng được NINEFONT
Còn dùng được BSXDXD
Còn dùng được MAXKING

Cách nhập code Phlia Piece đơn giản

Bước 1: Tìm trên Roblox, sau đó nhấn vào game Phlia Piece.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình người như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Nhấn Redeem để xác nhận quà trình nhập code.

Qua bài viết chia sẻ ở trên, thì THPT Lê Minh Xuân hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận được những phần quà tặng thật giá trị khi nhập code Phlia Piece mới nhất vào game. Cùng với đó, trong quá trình nhập code nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy tiến hành bình luận vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!