Game

Code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode

Trong game Học Viện Bá Vương Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hơn 100 tướng được quy tụ từ 40 bộ truyện Anime trên toàn thế giới với 5 hệ: Khoa Học – Ma Pháp – Chiến Đấu – Ác Ma – Thần Minh khắc chế lẫn nhau. Và cùng với đó, những code Học Viện Bá Vương Mobile mà NPH DOU Onlien gửi tặng sẽ giúp các bạn có được những mãnh tướng cực mạnh trong tựa game này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập mã code Học Viện Bá Vương Mobile mới nhất để nhận nhiều phần quà có giá trị nhất khi chơi tựa game này.

Full code Học Viện Bá Vương Mobile mới nhất

Với Full bộ code Học Viện Bá Vương Mobile mới nhất, mà THPT Lê Minh Xuân update trong ngày hôm nay sẽ mang đến nhiều phần quà có giá trị cho các bạn trong quá trình chơi game của mình.

Bạn đang xem: Code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode

Đang cập nhật…

Cách nhập code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online

Để nhập code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà THPT Lê Minh Xuân chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính ở trong game Học Viện Bá Vương Mobile mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Nhập code Học Viện Bá Vương Mobile mà THPT Lê Minh Xuân chia sẻ ở trên vào > Sau đó, nhấn Đổi để hoàn tất quá trình nhập code. Bây giờ, vào Thư trong game để nhận quà.

Với các hướng dẫn nhập code Học Viện Bá Vương Mobile ở trên, THPT Lê Minh Xuân hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất trong tựa game này. Và trong quá trình nhập code nhận quà, khi gặp lỗi thì các bạn vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!