Game

Code Chiến Binh Truyền Thuyết tháng 5 mới nhất: Nhận quà NPH GOSU

Nếu bạn là Fan của bộ truyện 7 viên ngọc rồng, thì Chiến Binh Truyền Thuyết sẽ làm các bạn sống lại những kỷ niệm cực kỳ đẹp về tuổi thơ của mình với tựa game chiến thuật đấu tướng này. Bên cạnh đó, THPT Lê Minh Xuân chia sẻ một tin vui cho anh em game thủ đó là NPH GOSU sẽ phát code Chiến Binh Truyền Thuyết miễn phí giúp mọi người chơi nhận quà khi tham gia vào tựa game này.

Code Chiến Binh Truyền Thuyết là gì?

Code Chiến Binh Truyền Thuyết là một mã quà tặng, mà mọi người chơi khi nhập những Giftcode này có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ NPH Gosu.

Và hầu hết, các mã code đều có hạn sử dụng nên mọi người nên truy cập thường xuyên vào THPT Lê Minh Xuân để update thêm các Giftcode mới của tựa game này để sử dụng.

Bạn đang xem: Code Chiến Binh Truyền Thuyết tháng 5 mới nhất: Nhận quà NPH GOSU

Danh sách code Chiến Binh Truyền Thuyết hôm nay

Với các code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, mà THPT Lê Minh Xuân vừa update các bạn có thể tham khảo ngay để nhận các phần quà ra mắt của tựa game này.

Đang cập nhất…

Cách nhập mã Giftcode Chiến Binh Truyền Thuyết

Những hướng dẫn nhập Giftcode Chiến Binh Truyền Thuyết, mà THPT Lê Minh Xuân chia sẻ bên dưới sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận ngay các phần quà trong tựa game này từ NPH Gosu.

Bước 1: Trong giao diện chính của game, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, chọn mục Giftcode > Tiến hành, nhập những mã Code game Chiến Binh Truyền Thuyết được THPT Lê Minh Xuân chia sẻ ở trên vào > Xác nhận để nhận quà. Các phần quà, sẽ được gửi về hòm Thư trong game.

Qua bài viết chia sẻ code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị trong game để sử dụng chiến đấu với những đối thủ khác trong tựa game này.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!