Tổng hợp

Bài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ 2022

Bài phát biểu lên đường nhập ngũ của tân binh

Bài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ trong ngày lên đường đi nghĩa vụ quân sự sẽ giúp các tân binh có bài phát biểu ấn tượng, ý nghĩa nhất trong lễ ra quân. Sau đây là tổng hợp bài phát biểu của tân binh lên đường nhập ngũ hay chọn lọc, mời các bạn cùng tham khảo.

  Bài phát biểu của thanh niên đi nghĩa vụ quân sự

  Kính thưa các bác, các cô và toàn thể các bạn Thanh niên!

  Hôm nay, cháu rất vinh dự được đại diện cho …… thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm…….. của … (xã, quận,..) được nói lên những tâm tư nguyện vọng của mình khi được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

  Bạn đang xem: Bài phát biểu của thanh niên lên đường nhập ngũ 2022

  Kính thưa các cô bác và các bạn!

  Lên đường nhập ngũ là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi thanh niên chúng cháu. Tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, là một thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, cũng như bao thanh niên khác, cháu nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên.

  Hôm nay, trong không khí tưng bừng thi đua chào mừng Xuân mới Đinh Dậu, trước những tình cảm nồng thắm của Đảng, chính quyền, các ban ngành Đoàn thể và nhân dân …..(xã, quận,..)…, cháu xin thay mặt cho ….… thanh niên nhập ngũ đợt này xin hứa với các vị Đại biểu, các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành:

  Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.

  Cuối cùng, thay mặt cho các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ năm…….., cháu xin kính chúc các vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, gia đình, người thân, bạn bè của các tân binh lên đường nhập ngũ một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

  Xin chúc cho buổi gặp mặt của chúng ta thành công tốt đẹp.

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Lê Minh Xuân.

  Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!