Tổng hợp

Bài phát biểu 8-3 của hiệu trưởng

Diễn văn chúc mừng 8-3 của hiệu trưởng

Ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên. Để lễ kỷ niệm 8-3 diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được các bài phát biểu hay cho ngày 8-3. Sau đây là bài diễn văn kỷ niệm ngày 8/3 cho hiệu trưởng hay và ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Ngày 8-3 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
  • Lời chúc Quốc tế phụ nữ 8-3

Bài phát biểu ngày 8/3 của hiệu trưởng

Kính thưa các vị đại biểu,

Kính thư các vị khách quý,

Bạn đang xem: Bài phát biểu 8-3 của hiệu trưởng

Thưa các thầy giáo, cô giáo có mặt trong hội trường ngày hôm nay,

Những ngày này, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đang nô nức, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong không khí vui mừng của ngày hội này, tôi xin thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi đến quý vị đại biểu cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa quý vị,

Trong thời gian qua các chị em phụ nữ luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Bằng cách thông qua phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” các chị em cán bộ nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia cả hoạt động xã hội và chăm sóc tốt cho gia đình một cách xuất sắc, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu “gia đình văn hóa” tại địa phương.

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan đón chào ngày Quốc tế phụ nữ, những ngày qua nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao để giúp cán bộ nhân viên trong trường cùng nhau gắn kết.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc đến các chị em cán bộ nhân viên nữ, giáo viên trong trường ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Hi vọng, các chị em sẽ luôn phấn đấu hơn nữa để trở thành bông hoa tỏa hương điểm tô cho đời.

Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể quý vị lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc buổi lễ kỷ niệm thành công rực rỡ.

Xin chân thành cảm ơn

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của THPT Lê Minh Xuân.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!