04:01 ICT Chủ nhật, 25/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

TRUYỀN THÔNG VỀ Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

Thứ hai - 22/09/2014 14:48

(LMX) Sáng ngày 22/09/2014, trường THPT Lê Minh Xuân đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề truyền thông về y tế học đường, kể chuyện về tấm gương của Bác và sơ kết thi đua tuần 7 học kỳ I .

Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có:
   - Bà Lê Thị Hoàng Liễu: Thạc sĩ - Bác sĩ của bệnh viện huyện Bình Chánh.
Về phía nhà trường có:
   - Thầy Nguyễn Thanh Tòng : Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường.
   - Thầy Phạm Tấn Tài : Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
   - Cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 2000 học sinh toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh
:

Bà Lê Thị Hoàng Liễu ( Thạc sĩ - Bác sĩ bệnh viện huyện Bình Chánh ).

Các em học sinh trả lời các câu hỏi về truyền thông y tế học đường
                                                do
 Bà Lê Thị Hoàng Liễu đạt ra .

Cô Võ Thị Ngọc Châu đại diện giáo viên toàn trường kể chuyện về tấm gương của Bác.

Trao cờ thi đua cho các lớp đạt thành tích cao.