09:47 EST Thứ ba, 10/12/2019

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 11 HỌC KỲ II

Thứ hai - 21/03/2016 03:38
SHDC

(LMX) - Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2016, tại trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức buổi sơ kết thi đua tuần 11 học kỳ II + Tuyên dương học sinh giỏi cấp Thành Phố + học sinh giỏi Tiếng Anh trên mạng + Trao học bổng cho Chi hội Khuyến học nhà trường và tư vấn tuyển sinh đại học của trường Đại học Văn Hiến.

* Tham dự chương trình có:
     - Thầy Nguyễn Thanh Tòng : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
     - Thầy Hồ Xuân Phúc : Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Phạm Tấn Tài : Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
     - ThS Nguyễn Đỗ Tùng: Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

- Và tập thể thầy cô giáo, anh chị công nhân viên, các em giáo sinh thực tập và toàn thể học sinh toàn trường .
* Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).

Cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp ( Tổng giám thị nhà trường ).

ThS Nguyễn Đỗ Tùng (Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên
                trường Đại học Văn Hiến) trao học bổng cho Chi hội khuyến học nhà trường
                              Thầy Phạm Tấn Tài (Chủ tịch Công đoàn nhà trường) .