23:16 EDT Thứ hai, 21/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

LỄ RA QUÂN HỌC SINH GIỎI CẤP CỤM VÀ ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM

Thứ năm - 16/02/2017 03:50

(LMX) Sáng ngày 13/02/2017, tại trường THPT Lê Minh Xuân đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ sơ kết tuần, phát thưởng Hội trại, nghi thức ra quân học sinh giỏi cấp Cụm, và đón đoàn thực tập Sư phạm.

* Tham dự buổi sinh hoạt có:
     - Thầy Nguyễn Thanh Tòng : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
     - Thầy Hồ Xuân Phúc: Phó Bí thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     - Thầy Phạm Tấn Tài: Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
     - Thầy Phạm Đỗ Văn Trung (trưởng đoàn) và 22 thực tập sinh trường Sư phạm Tp. HCM.

- Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và gần 2000 học sinh của 49 tập thể lớp.
* Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) và Thầy Phạm Tấn Tài
                                       (Chủ tịch Công đoàn ) trao giấy chấn nhận thi học sinh giỏi cấp Cụm.

Thầy Hồ Xuân Phúc (Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng) và Thầy Huỳnh Siêu Hùng
                             (Phó Hiệu trưởng ) trao giấy chấn nhận thi học sinh giỏi cấp Cụm.