20:43 EDT Thứ hai, 22/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ hai - 13/10/2014 05:01

(LMX) - Sáng ngày 11/10/2014, được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Ban Giám Hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức năm học 2014 - 2015 nhằm đánh giá lại Nghị quyết hội nghị đề ra trong năm học 2013 - 2014, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015.
Tham dự Hội nghị có sự hiện diện :
  + Về phía Công đoàn ngành:
      - Bà Trần Thục Oanh : Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục TP HCM.
  + Về phía nhà trường :
      - Ông Nguyễn Thanh Tòng : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng.
      - Ông Phạm Tấn Tài : Chủ tịch công đoàn.
      - Và các ông bà trong ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị :

Từ trái sang Cô Nguyễn Thị Ngọc Mai (Tổ trưởng Công đoàn tổ sinh), Thầy Nguyễn
  Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng), Thầy Phạm Tấn Tài (Chủ tịch công đoàn).

Bà Trần Thục Oanh (Ủy viên BCH CĐGD TPHCM) thứ 6 từ trái sang, cùng Thầy Nguyễn
Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) trao bằng khen cho các đồng chí đạt thành tích cao.

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) trao quà cho
                                    Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) bên trái và Thầy Phạm Tấn Tài (Chủ
              tịch công đoàn) trao hoa cho Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2014 - 2016.

Đại biểu biểu quyết thống nhất Nghị quyết của Hội nghị.