19:12 ICT Thứ hai, 17/05/2021
G11/1, Ấp 7 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM - Điện thoại: (08)37660323.

Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn là:

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Cựu học sinh

Khách

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG” NĂM 2016.

Thứ tư - 16/11/2016 10:48
LMX

LMX

(LMX) Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2016.
   

    *
Tham dự hoạt động có:
  - Thầy Nguyễn Thanh Tòng: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

  - Thầy Hồ Xuân Phúc: Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  - Thầy Phạm Tấn Tài: Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
  - Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và gần 2000 học sinh của 49 tập thể lớp.

Vào năm 1993, Tổ chức Hòa Bình Thế Giới đã tổ chức Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ lần đầu tại nước Anh.
Vào ngày 27 tháng 10 năm 2005, Liên Hợp Quốc chọn ngày chủ nhật thứ ba của tháng 11 hàng năm làm “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.
Đến tháng 3 năm 2010, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thông qua Nghị Quyết A/64/L.44 công bố: “Thập niên hành động vì sự an toàn đường bộ giai đoạn 2011-2020”. Nghị Quyết này với sự tham gia của Việt Nam và hơn 100 quốc gia khác.
Tại Việt Nam, hoạt động tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông được  diễn ra hằng năm nhằm cảnh báo cho mọi người về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại Việt Nam cũng như trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Hoạt động tưởng niệm Nhằm Nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mọi người khi tham gia giao thông.
Đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng về tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông. 

Ban lãnh đạo nhà trường, phát lời kêu gọi tập thể Cán bộ, Giáo viên,  Nhân viên nhà trường cùng các em học sinh hãy vì sự an toàn của bản thân, vì tương lai của con cháu, vì sự trường tồn của dân tộc, hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước chúng ta ngày càng an toàn hơn./.


        * Sau đây là một số hình ảnh:


            Thầy Hồ Xuân Phúc (Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường)
                               đọc thông điệp và phát lời kêu gọi đến mọi người.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn