22:54 ICT Chủ nhật, 26/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP " CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI" NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ năm - 05/12/2019 10:31

* Tham dự chương trình có:
       - ThS Trần Vũ : Trưởng phòng công tác sinh viên trường ĐH KHTN ĐHQG - TP HCM.
       - ThS Chế Dạ Thảo: Chuyên gia tâm lý .
       - ThS Đoàn Thanh Phong: Phó Giám đốc trung tâm thông tin truyền thông ĐH Kinh tế - Tài chính.
       - ThS Dương Thanh Văn: Phó Ban tuyển sinh ĐH Công Nghệ TP HCM.
       - Thầy Trang Thành Phước : Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp HCM.
       - Thầy Hồ Xuân Phúc: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
       - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nguyễn Thị Hồng Vân: Phó Bi thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
       - Thầy Nguyễn Văn Thị: Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
       - Cùng toàn thể CBGV, CNV nhà trường và hơn 2000 học sinh của 48 tập thể lớp.
    *  Sau đây là một số hình ảnh :

Thầy Nguyễn Hoàng Anh ( Trợ lý thanh niên nhà trường ).