11:21 ICT Thứ năm, 24/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tổ Chuyên Môn » Tiếng Anh

Thông Báo Tổ Chức Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Mạng NH: 2013-2014

Thứ bảy - 28/12/2013 19:16
(LMX) Nhằm giúp học sinh tự ôn tập môn tiếng Anh một cách hiệu quả để có kết quả học tập bộ môn ngày càng tốt hơn, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để lựa chọn những học sinh có kết quả cao tham gia vào các kỳ thi cấp thành phố và cấp toàn quốc do Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Trường THPT Lê Minh Xuân tham gia tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng cho học sinh của trường với những nội dung như sau:

Về việc tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng
                                   Năm học 2013-2014

1.      Thời gian tổ chức:
- Theo kế hoạch của Ban tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng.
2.      Đối tượng tham gia:
- Học sinh toàn trường.
3.      Thể lệ:
- Căn cứ theo thể lệ chung của Ban tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng.
- Đối với học sinh tham gia tại nhà: Tự hoàn thành các vòng thi tự luyện từ 1 à 15 theo lịch.
- Đối với học sinh muốn tham gia tại phòng máy của trường:
                        + Đăng ký danh sách cho GVBM giảng dạy Tiếng Anh theo lớp.
                        + Tham gia thi tại trường theo đúng thông báo của Ban tổ chức.
4.      Giải thưởng:
- Vòng thi sơ khảo cấp trường: Mỗi khối chọn ra 3 em cao điểm nhất trao giải:
      + Giải nhất: 200.000 đồng  + Giải nhì: 150.000 đồng + Giải ba: 100.000 đồng.
- Vòng thi chung khảo cấp trường: Mỗi khối chọn ra 3 em cao điểm nhất trao giải:
      + Giải nhất: 300.000 đồng  + Giải nhì: 200.000 đồng + Giải ba: 150.000 đồng.
- Vòng thi cấp thành và cấp quốc gia: Thực hiện theo cơ cấu giải thưởng của Ban tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng.
  Chú ý: Học sinh có thể liên hệ với cô Hồng Vân Tổ Ngoại ngữ để biết thêm chi tiết.
                                                                                               BAN TỔ CHỨC

Nguồn tin: HIỆU TRƯỞNG