16:30 EST Thứ năm, 14/11/2019

Trang nhất » Tin Tức » Thông Báo

Thông Báo Hội Thi Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Trường

Thứ sáu - 30/08/2013 21:16
Kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Lê Minh Xuân (03/11/1988 -03/11/2013), trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức cuộc thi sáng tác về trường nhân kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
        THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
     TRƯỜNG THPT LÊ MINH XUÂN
               Số: 01-2013 /TB-LMX                        TP. Hồ Chí Minh, ngày 27tháng 08  năm 2013

Cuộc thi sáng tác về trường nhân
          kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Kính gởi:
                                                     -   Các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trợ lý Hiệu trưởng;
                                                     -   Tổ trưởng các Tổ chuyên môn;
                                                     -    Giáo viên chủ nhiệm;
                                                     -    Cán bộ phụ trách website của trường
.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Lê Minh Xuân (03/11/1988 -03/11/2013, để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện kỷ yếu 25 năm, Ban Tổ chức Lễ hội thông cuộc thi sáng tác về trường với những nội dung như sau:
 1. Mục đích của cuộc thi
   - Khuyến khích giáo viên và học sinh nêu lên những suy nghĩ, những cảm xúc về trường, về đồng nghiệp, về thầy cô, về học sinh, ... trong thời gian công tác, học tập tại trường.
   - Lựa chọn những tác phẩm có chất lượng để đưa vào Kỷ yếu của nhà trường.
   - Chọn ra nội dung để thực hiện bài hát truyền thống của trường.
 2. Đối tượng dự thi :
   - Giáo viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường THPT Lê Minh Xuân.
3. Nội dung dự thi
   - Nêu lên những suy nghĩ về quá trình 25 năm hình thành và phát triển của trường THPT Lê Minh Xuân.
   - Kể lại những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác, học tập tại trường.
   - Bày tỏ những cảm xúc, những tình cảm đối với mái trường, thầy cô và học sinh.
4. Thể loại và yêu cầu về tác phẩm dự thi
 4.1. Thể loại:
   - Thơ
   - Văn xuôi
   - Có thể sáng tác bài hát truyền thống của trường
 4.2. Yêu cầu:
   - Tác phẩm dự thi chưa đăng báo hay tham gia các cuộc thi khác.
   - Các sáng tác phải được đánh máy (Font: Times New Roman, Size: 13), dài không quá 1 trang A4.
5. Tổ chức cuộc thi
   - 26/8 – 30/8/2013: BTC ra thông báo cuộc thi.
   - 31/8/2013: Phát hành thông báo rộng rãi trên Bảng tin trường và Website.
  - 31/8 – 15/9/2013: Nhận tác phẩm dự thi (Gửi trực tiếp qua cả 3 địa chỉ email: T. Hiệu trưởng (
thanhhoa1964lmx@gmail.com), Cô H.Vân (hongvanlmx@gmail.com) và Cô Ngọc Châu (ngocchauvan1976@yahoo.com.vn).
   - 16/9 – 20/9: BTC sẽ tiến hành chấm bài.
   -  Phát thưởng vào dịp kỷ niệm 20/11
6. Giải thưởng của cuộc thi.
   - Giải thưởng cấp trường cho giáo viên: giải nhất, nhì, ba và 3 giải khuyến khích.
   - Giải thưởng cấp trường cho học sinh : giải nhất, nhì, ba và 3 giải khuyến khích.
   - Và 1 giải đặc biệt dành cho bài hát được lựa chọn làm Bài hát truyền thống của trường.

Nhận được thông báo này, đề nghị các đồng chí quan tâm và khẩn trương triển khai thực hiện.

Nơi nhận :                                                                                      HIỆU TRƯỞNG
 - CB, BGH;
 - CB, BGH;                                                                                           (đã ký)
- TLHT, TTCM;