21:21 EDT Thứ hai, 22/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Lễ Hội - Hội Thao

Thông báo "Ngoại khóa (GALA ) khối 11 - Năm học 2013 – 2014"

Thứ bảy - 14/12/2013 00:31

1

Nhằm thực hiện tốt Đề án “Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020”. Phát huy tính tư duy và sự sáng tạo qua đó khơi dậy tinh thần học Tiếng Anh của học sinh để các em có thể tự tin trong giao tiếp, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tạo một sân chơi lành mạnh, hứng thú yêu thích học tập Tiếng Anh của học sinh. Tổ Ngoại ngữ trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức Ngoại khóa (GALA ) khối 11 - Năm học 2013 – 2014 với những nội dung như sau:

1. Thể thức dự thi:
a/ Mỗi lớp chỉ chọn 1 phần thi năng khiếu trong các thể loại sau đây:
- Hóa trang: các nhân vật trong các ngày lễ hội (Christmas, NewYear, Halloween
-  Hát các bài hát Tiếng Anh ( vui, nội dung phù hợp với tuổi học sinh), kết hợp với múa minh họa.
-  Múa: các điệu múa truyền thống, múa hiện đại của các quốc gia nói tiếng Anh.
-  Hoạt cảnh ( Cô Bé Lọ Lem, Bạch Tuyết và Bảy chú Lùn, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Romeo và Julie, Cô Bé bán diêm. . .)
      b/ Thời gian mỗi tiết mục:
-  Tiết mục múa, hát: Thời gian tối đa là 6 phút;
-  Tiết mục hoạt cảnh: Thời gian tối đa 12 phút .
2.  Đối tượng và một số qui định:
-  Học sinh khối 11 (Tất cả học sinh các lớp 11 đều phải tham gia ủng hộ).
-  Học sinh tham gia ủng hộ phải ngồi đúng theo sơ đồ của Ban Tổ chức, mặc đồng phục đúng theo qui định khi đi học chính khóa.
-  Phải có mặt tại Hội Trường D trước 15 phút khi cuộc thi của lớp diễn ra.
-  Các lớp theo dõi lịch dự thi và diễn theo số thứ tự sau khi bốc thăm (nếu đến trễ coi như bỏ cuộc).
3. Thời gian thực hiện:
Lúc 13 giờ 00 ngày 11 tháng 01 năm 2014 ( thứ bảy)
4. Giải thưởng:
           -  1 giải Nhất                             600.000 đ
           -  1 giải Nhì                               500.000 đ
           -  1 giải Ba.                                400.000 đ
           -  3 giải Khuyến khích     ( Mỗi giải 200.000 đ )
            Trên đây là thông báo tổ chức ngoại khóa của tổ Ngoại ngữ, rất mong được sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH trường, sự hỗ trợ của các thầy cô, đặc biệt là GVCN các lớp nhằm giúp đỡ Tổ Ngoại Ngữ hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: Tổ Ngoại ngữ