18:53 ICT Thứ năm, 24/09/2020

Trang nhất » Tin Tức » Lễ Hội - Hội Thao

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 08/09/2020 08:53

LMX) Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, tại trường THPT Lê Minh Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới:
    + Về phía Xã, Huyện Bình Chánh:
     - Ông Phạm Văn Lũy: Ủy Viên Ban Thường Vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân Huyện Bình Chánh.
     - Ông Hồ Phú Quyền: Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lê Minh Xuân.
     - Ông Phan Minh Quan: Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Lê Minh Xuân.

+ Về phía ban đại diện CMHS:
      - Ông Trần Văn Nghiệp : Trưởng ban đại diện CMHS.
      - Cùng các ông bà trong Thường trực BĐD CMHS.

Về phía nhà trường:
       - Thầy Hồ Xuân Phúc: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
       - Cô Nguyễn Thị Hồng Vân: Phó Bi thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
       - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng nhà trường.
       - Thầy Nguyễn Văn Thi: Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
       - Cùng toàn thể CBGV, CNV nhà trường và hơn 2000 học sinh của 48 tập thể lớp.
      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Phạm Văn Lũy(Ủy Viên Ban Thường Vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND Huyện BC)
                                                           trao lẳng hoa chúc mừng .

Thầy Hồ Xuân Phúc ( Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).

Ông Hồ Phú Quyền (Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lê Minh Xuân đọc thư của Chủ tịch nước
                      Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường).