08:58 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Lễ Hội - Hội Thao

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ sáu - 06/09/2019 22:24

LMX) Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, tại trường THPT Lê Minh Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Cũng trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương 32 học sinh/ 101 học sinh trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2019.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới:
    + Về phía Huyện Bình Chánh:
     - Bà Nguyễn Thị Kim Dung: Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Huyện Bình Chánh.
     - Bà Phạm Thị Hồng Lài: Chánh Văn phòng Huyện Đoàn

+ Về phía ban đại diện CMHS:
      - Ông Trần Văn Nghiệp : Trưởng ban đại diện CMHS.
      - Cùng các ông bà trong Thường trực BĐD CMHS.

Về phía nhà trường:
       - Thầy Hồ Xuân Phúc: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
       - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nguyễn Thị Hồng Vân: Phó Bi thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
       - Thầy Nguyễn Văn Thị: Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
       - Cùng toàn thể CBGV, CNV nhà trường và hơn 2000 học sinh của 48 tập thể lớp.
      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bà Nguyễn Thị Kim Dung (Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Huyện Bình Chánh).

Thầy Hồ Xuân Phúc (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).

Thầy Huỳnh Siêu Hùng (Phó Hiệu trưởng nhà trường)
                                                       phát động tháng an toàn giao thông.