22:13 EDT Thứ ba, 23/07/2019

CHUNG KẾT "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH VINH QUANG" NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ sáu - 07/11/2014 21:39
Lớp 12A17

Ngày 07/11/2014, tại trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức chương trình ngoại khóa thường niên "Đường lên đỉnh vinh quang" dành cho các em học sinh khối 12, nhằm tạo sân chơi vui để học và củng cố, học hỏi được thêm nhiều kiến thức vừa tăng cường sự đoàn kết cho các em .
Đến tham dự chương trình có:
+ Về phía Cha mẹ học sinh :

- Bà Trương Thị Bạch Hải Đường : Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh.
- Bà Đặng Thị Cẩm Hồng : Thư ký Ban đại diện Cha mẹ học sinh.
- Và các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh .
+ Về phía nhà trường:
- Thầy Huỳnh Siêu Hùng : Phó ban tổ chức chương trình.
- Cô Vũ Thị Kim Trinh : Thư ký ban tổ chức.
- Thầy Lê Viết Cang : Thư ký ban tổ chức.
- Thầy Nguyễn Văn Thi : Phụ trách tổng hợp và biên soạn câu hỏi.
- Thầy Tống Văn Tân Xuyên : Trình chiếu hình ảnh.
- Thầy Trần Phương : Phụ trách âm thanh.
- Cùng các thầy cô giáo , cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh khối 12.
Sau đây là một số hình ảnh :

Bà Trương Thị Bạch Hải Đường (Phó Trưởng ban đại diện CMHS) trao hoa cho ban tổ chức.

Em Phạm Ngọc Thùy An 12A18 đại diện cho học sinh khối 12 trao hoa cho
                              Thầy Huỳnh Siêu Hùng (Phó ban tổ chức chương trình).

Thầy Huỳnh Siêu Hùng (Phó ban tổ chức) và Bà Trương Thị Bạch Hải Đường (Phó Trưởng
             ban đại diện CMHS) trao huy chương, cờ và giấy khen cho lớp 12A17 đạt giải I.

Bà Đặng Thị Cẩm Hồng (Thư ký ban đại diên CMHS) và Cô Vũ Thị Kim Trinh
                                          trao cờ và giấy khen cho lớp 12A18 đạt giải II.

Thầy Mã Ngọc Sơn và Cô Phạm Thị Ngọc Ngân trao cờ và giấy khen cho lớp 12A7 đạt giải III.

Cô Nguyễn Ngọc Vân và Thầy Lê Viết Cang trao cờ và giấy khen
                                              cho lớp 12A3 đạt giải khuyến khích.