02:52 ICT Chủ nhật, 25/08/2019

THÔNG BÁO 03 KỲ THI HỌC SINH GIỎI CỤM 4 –THPT NGÀY 25/2/2017

Thứ sáu - 10/02/2017 16:49
CỤM CM 4

Cụm chuyên môn 4-THPT thông báo về việc tổ chức các Ban chuyên môn như sau:

I.  BAN ĐỀ THI
-  Trưởng Ban: Ông Lê Huy Cảnh; Cụm phó.
-   Ủy viên: Các Ông bà đại diện Phòng Giáo dục Trung học.
-  Bộ phận làm đề thi: trường THPT Bình Hưng Hòa cử  4 cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ sao in, đóng gói, niêm phong và bảo quản đề thi (theo đúng nguyên tắc bảo mật đề thi).
-  Giám sát làm đề thi: Chủ tịch và các phó chủ tịch Hội đồng thi.
II. BAN THƯ KÝ
-  Trưởng Ban      : Bà Nguyễn Thị Xuân Hương, - HT trường THPT Bình Hưng Hòa.
-  Phó ban            : Ông Nguyễn Duy Bình, Phó Hiệu trưởng trường Bình Hưng Hòa.
-  Thành viên       : do trường THPT Bình Hưng Hòa cử và lập danh sách.
III. BAN GIÁM KHẢO
-         Trưởng ban:  Ông Bùi Trí Hiệp; Cụm phó, HT trường THPT Mạc Đĩnh Chi.
-         Ủy viên       : Các Ông, Bà tổ trưởng chuyên môn của 9 môn thuộc 8 trường THPT làm nhiệm vụ Tổ trưởng các tổ chấm thi.
                        + Môn Toán học       : Tổ trưởng THPT Bình Phú
                        + Môn Vật lý             : Tổ trưởng THPT  Đa Phước
                        + Môn Hóa học         : Tổ trưởng THPT An Lạc
                        + Môn Sinh học        : Tổ trưởng THPT Bình Hưng Hòa
                        + Môn Ngữ văn         : Tổ trưởng THPT  Bình Chánh
                        + Môn Lịch sử          : Tổ trưởng THPT Nguyễn Hiền
                        + Môn Địa lý             : Tổ trưởng THPT Tân Túc
            + Môn Tiếng Anh     : Tổ trưởng THPT Mạc Đĩnh Chi
            + Môn Tin học          : Tổ trưởng THPT Mạc Đĩnh Chi
-         Giám khảo: Theo danh sách Cụm trưởng sẽ thông báo cho các đơn vị trước ngày thi là 4 ngày.
-         Thư ký: Trường THPT Bình Hưng Hòa cử 1 tổ trưởng chuyên môn.
-         Bộ phận lên điểm:
          +  Giám sát nhập điểm: Các trường THPT sau đây cử 1 người trong Ban Giám hiệu tham gia, gởi danh sách về cho Cụm trưởng trước ngày 16/2/2017: Bình Tân, Nguyễn Hiền, NKKN, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành, Tân Túc, Bình Chánh, Võ Văn Kiệt. Các thành viên làm việc từ 14h:00 ngày 25/2/2017 tại điểm thi.
          +  Cán bộ tin học phục vụ lên điểm: 4 cán bộ của các trường THPT (Lê Minh Xuân – Nguyễn Hiền – Mạc Đĩnh Chi – An Lạc), đề nghị gởi danh sách về Cụm trưởng trước ngày 16/2/2017. Các thành viên làm việc từ 14h:00 ngày 25/2/2017 tại điểm thi.

IV. LƯU Ý (Các công tác khác):
          + Việc in Giấy chứng nhận (GCN): Cụm trưởng sẽ cử cán bộ thực hiện và các trường có thể cử người đến nhận GCN tại Trường THPT Lê Minh Xuân kể từ ngày 15/2/2017 (thứ tư).
          + Việc in giấy khen: Trường THPT Bình Hưng Hòa thực hiện và phát sau khi Tổng kết Hội đồng chấm (Dự kiến Chủ nhật ngày 26/2/2017).
          +  Các công việc của các Ban chuyên môn được qui định trong Điều lệ của kỳ thi đã được ban hành.