20:56 EDT Thứ hai, 22/07/2019

LỄ KHAI MẠC HỘI ĐỒNG THI HỌC SINH GIỎI CỤM CM 4 - LẦN IV

Thứ hai - 01/02/2016 21:24
Cụm CM 4

(LMX) Sáng ngày 24/01/2016 tại trường THPT Lê Minh Xuân, Cụm Chuyên môn Cụm 4 – THPT đã tổ chức khai mạc Hội đồng thi và tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lần IV năm 2016. Có tất cả 869 thí sinh dự thi ở 8 bộ môn Toán, Lý ,Hóa , Văn , Sử, Địa, Sinh, Anh. Kết quả: Có 87HCV, 130HCB , 177HCĐ; trong đó trường THPT Lê Minh Xuân có 53 thí sinh tham dự thi, kết quả đạt được 37 huy chương ( 11HCV, 11HCB, 15HCĐ).

* Đến tham dự buổi lễ có:
    - Thầy Đỗ Minh Hoàng: Chánh Văn Phòng Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
    - Thầy Nguyễn Thanh Tòng : Cụm trưởng Cụm 4 – Hiệu trưởng trường THPT Lê Minh Xuân – Chủ tịch Hội đồng thi.
    - Thầy Lê Huy Cảnh: Cụm phó Cụm 4 – Hiệu trưởng trường THPT Việt Mỹ Anh  – Phó Chủ tịch Hội đồng thi.
    - Thầy Bùi Trí Hiệp: Cụm phó Cụm 4 – Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Phó Chủ tịch Hội đồng thi.
    - Thầy Hồ Xuân Phúc: Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Minh Xuân – Phó Chủ tịch Hội đồng thi.
    - Thầy Huỳnh Siêu Hùng: Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Minh Xuân – Phó Chủ tịch Hội đồng thi.
    - Thầy, Cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT của Cụm Chuyên môn 4.
    - Cùng Thầy, Cô là giám thị , giám khảo các trường THPT của Cụm Chuyên môn 4.
* Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Đỗ Minh Hoàng (Chánh Văn Phòng Sở Giáo Dục và Đào Tạo
                                        Thành Phố Hồ Chí Minh).

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Cụm trưởng Cụm 4 – Hiệu trưởng trường
                        THPT Lê Minh Xuân – Chủ tịch Hội đồng thi).

Thầy Nguyễn Đức Trường Giang ( Thư Ký Hội Đồng Thi) hướng dẫn
                                   hai em học sinh kiểm tra đề thi.

* Danh sách học sinh đạt huy chương kỳ thi học sinh giỏi Cụm 4 lần IV năm 2016: