04:48 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ tư - 07/01/2015 11:35
Hội trại 9/1

Sáng ngày 06/01/2015, tại trường THPT Bình Tân Cụm chuyên môn 4 tổ chức Hội trại 9/1 như 1 thông lệ hằng năm nhằm đẩy mạnh việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HS-SV (9/1/1950-9/1/2015).

+ Đến tham dự Hội trại có:
Về phía Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh :
  - Ông Nguyễn Tài Dũng: Phó phòng công tác HSSV Sở, Phó Trưởng ban chỉ đạo hội trại.
  - Các ông bà (là trưởng, phó, chuyên viên) đại diện các  phòng ban Sở GD&ĐT.
Về phía Lãnh đạo các Quận Huyện trong Cụm 4:
  - Ông Nguyễn Trí Dũng : Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục Huyện Bình Chánh.
  - Ông Ngô Văn Tuyên : Trưởng phòng Giáo dục Quận Bình Tân.
  - Ông Lưu Hồng Uyên: Trưởng phòng Giáo dục Quận 6.
  - Các ông (bà) đại diện các ban ngành đoàn thể của các Quận 6, Q11, QBT và Huyện Bình Chánh, các ông bà đại diện đảng, chính quyền địa phương Phường Tân Tạo.
  - Các ông bà là lãnh đạo các phòng GD&ĐT, GĐ, Phó GĐ TT GDTX của Q6, Q11, QBT và Huyện Bình Chánh.
Về phía Cụm 4:
  - Thầy Nguyễn Thanh Tòng : HT trường THPT Lê Minh Xuân - Cụm trưởng cụm chuyên môn 4 – Trưởng ban Tổ chức Hội trại.
  - Thầy Lê Huy Cảnh : Hiệu trưởng trường quốc tế Việt Mỹ Anh - Cụm phó cụm chuyên môn 4- Phó Trưởng ban Tổ chức Hội trại.
  - Thầy Lê Thành Danh : Hiệu trưởng trường THPT An Lạc - Cụm phó cụm chuyên môn 4 - Phó Trưởng ban Tổ chức Hội trại
Về phía đơn vị đăng cai:
  - Thầy Lê Công Triệu : Hiệu trưởng trường THPT Bình Tân - Phó Trưởng ban Tổ chức Hội trại.
  - Các ông (bà) là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các Ông (bà) là TLTN các trường THPT trong cụm 4.
Về phía đơn vị tham gia tài trợ:
  - Thầy Nguyễn Văn Thanh - GS, Tiến sĩ, Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Dược trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Một số hình ảnh trong Hội trại:

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (HT trường THPT Lê Minh Xuân - Cụm trưởng cụm
                         chuyên môn 4 – Trưởng ban Tổ chức Hội trại).

Thầy Lê Công Triệu (HT trường THPT Bình Tân  - Phó Trưởng ban Tổ chức Hội trại).