15:17 EDT Thứ tư, 22/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh Niên » Đoàn Trường

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2014 - 2015

Thứ năm - 23/10/2014 22:44

(LMX) Ngày 22 tháng 10 năm 2014, trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức chương trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Minh Xuân nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Đến tham dự Đại hội có:

+ Về phía khách mời :
   - Đ/c Huỳnh Tiến Nam : Phó Bí thư Huyện đoàn Bình Chánh.
   - Đ/c Đinh Thị Phương Thảo : Cán bộ Huyện đoàn Bình Chánh.
   - Cô Trần Thị Huyền Trang : Trợ lý thanh niên trường THPT Tân Túc, và đại diện ban chấp hành đoàn trường THPT Tân Túc.
+ Về phía nhà trường:
   - Thầy Nguyễn Thanh Tòng : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
   - Cô Võ Thị Ngọc Châu : Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường.
   - Thầy Hoàng Công Phú : Trợ lý thanh niên nhà trường .
   - Thầy Trần Phương : Trợ lý thanh niên 2 nhà trường.
   - Và ban chấp hành đoàn trường, cùng 198 đại biểu đại diện cho 48 chi đoàn của trường .
Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng) phát biểu định hướng
                                 công tác đoàn năm 2014 - 2015.

Đ/c Huỳnh Tiến Nam (Phó Bí thư Huyện đoàn Bình Chánh).

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng), Đ/c Huỳnh Tiến Nam (Phó Bí thư
  Huyện đoàn Bình Chánh) trao Cờ đơn vị xuất sắc 3 năm liên tục 2011 - 2014 và giấy khen cho
                 đơn vị hoàn thành xuất sắc chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ hè 2014
                                           của Huyện đoàn cho đoàn trường.

Thầy Hoàng Công Phú (Trợ lý thanh niên), Cô Trần Thị Huyền Trang (Trợ lý thanh niên trường
 THPT Tân Túc) trao giấy khen cho các gương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác cấp Huyện.

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) trao quà cho
                                     ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2013 - 2014.

Đ/c Huỳnh Tiến Nam (Phó Bí thư Huyện đoàn Bình Chánh) , Cô Trần Thị Huyền Trang (Trợ lý
          thanh niên trường THPT Tân Túc) tặng quà và hoa cho ban chấp hành đoàn trường
                                                               nhiệm kỳ 2014 - 2015.