11:49 ICT Thứ sáu, 23/04/2021
G11/1, Ấp 7 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM - Điện thoại: (08)37660323.

Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn là:

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Cựu học sinh

Khách

Trang nhất » Tin Tức » Công Đoàn

Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Thứ hai - 09/03/2015 15:12
Kỷ niệm 8/3

Kỷ niệm 8/3

(LMX) Ngày 7/3/2015, tại trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tuyên dương gương điển hình giai đoạn 2014 - 2015.

Trong những ngày này cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015) và 1975  năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2015). Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, người phất cờ khởi nghĩa là phụ nữ, người lãnh đạo khởi nghĩa là phụ nữ, người xưng Vương dựng nước là phụ nữ. Chưa một nước nào, một dân tộc nào, một quốc gia nào có được một niềm vinh quang như vậy.
Chúng ta những người Việt Nam nói chung, những người phụ nữ-cán bộ, giáo viên, CNV trường THPT Lê Minh Xuân nói riêng thật tự hào vì có truyền thống dân tộc hào hùng đó. Để ôn lại những trang sử oanh liệt, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Hôm nay trường ta long trọng tổ chức họp mặt, sinh hoạt chào mừng 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như tuyên dương những cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2010-2014.
Trong không khí vui mừng của ngày hội, tôi xin thay mặt Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường gửi đến các quí vị đại biểu cùng toàn thể nữ CB, giáo viên, CNV nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất....
             Trường ta, kể từ khi thành lập đến nay đã 27 tuổi, thành tích nhà trường thật đáng trân trọng, trong đó có sự đóng góp tích cực của tập thể nữ CB, GV, học sinh nhà trường nên đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp: 8 năm liền gần đây, trường được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc Thành phố. Trong dó 1 lần đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều Bằng khen, cờ thi đua của thành phố và Bộ giáo dục, TW Đoàn TNCS...
             Sở dĩ nhà trường ta được thành tích trên là trong những năm vừa qua Ban nữ công nhà trường đã tích cực hoạt động với những nội dung thiết thực hưởng ứng, tham gia nhiệt tình các phong trào do ngành GD&dT phát động, như phong trào: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"; "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc "  .... và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
           Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đang góp tích cực của Ban nữ công, của tập thể nữ cán bộ, giáo viên nhà trường đối với phong trào phụ nữ Việt Nam và sự phát triển đi lên của nhà trường. Tôi xin gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ các đ/c và cũng tin tưởng rằng mỗi nữ CB, GV nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tốt đẹp của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước.
             Xin chào các chị em, chúc các chị em có những “mùa 8/3” đầy tươi đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống và công tác.
(trích đôi lời phát biểu của Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).


                        Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng).


                                      Thầy Phạm Tấn Tài (Chủ tịch Công đoàn).


Thầy Nguyễn Thanh Tòng(Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) trao giấy khen tuyên dương gương điển
  hình giai đoạn 2014-2015 và giấy khen phụ nữ 2 giỏi tiêu biểu 5 năm liền giai đoạn 2010-2014.        Thầy Phạm Tấn Tài (Chủ tịch Công đoàn) trao giấy chứng nhận phụ nữ 2 giỏi
                                              "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn