09:47 EST Thứ ba, 18/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công Đoàn

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017 -2022

Thứ hai - 25/09/2017 05:46

(LMX) Ngày 23 tháng 9 năm 2017, tại trường THPT Lê Minh Xuân Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Minh Xuân đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

* Tham gia Đại hội có:
+ Về phía lãnh đạo sở:
  - Thầy Lưu Thiên Đức:
 Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Về phía nhà trường:
  - Thầy Hồ Xuân Phúc : Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  - Thầy Phạm Tấn Tài : Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
  - Cùng toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Minh Xuân.
* Một số hình ảnh trong Đại hội:

Thầy Lưu Thiên Đức (Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục
                                                    Thành phố Hồ Chí Minh).

Thầy Hồ Xuân Phúc (Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).

Thầy Phạm Tấn Tài (Chủ tịch Công đoàn nhà trường).

Thầy Lưu Thiên Đức (Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục
                  Thành phố Hồ Chí Minh)
 cùng Thầy Hồ Xuân Phúc (Phó Bí thư Chi bộ -
                                  Hiệu trưởng nhà trường) tặng hoa chúc mừng cho
                                    Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.