22:23 EDT Thứ ba, 23/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Chi Ủy

TỔNG KẾT 15 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 30 – CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ ( KHÓA VIII) VỀ XÂY DỰNG VÀ THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ

Thứ sáu - 05/12/2014 20:51
Tổng kết 15 năm

Sáng ngày 5 tháng 12 năm 2014, tại Nhà Văn Hóa Lao Động Huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 30-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa VIII) về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, và để minh họa cho những kết quả đã đạt được đó , Ban tổ chức hội nghị có mời 6 đồng chí đại diện cho 6 đơn vị đến để giao lưu với hội nghị.

+ Đến tham dự Hội nghị có:
   - Đ/c Thái Hồng Mai : Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng ban chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở huyện.
   - Đ/c Lê Thị Nữ : Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh.
   - Đ/c Mai Văn Luông : Trưởng phòng chính quyền Ban dân vận thành ủy.
   - Đ/c Huỳnh Văn Lợi : Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Phó Trưởng ban thường trực ban chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở huyện.
+ Các Đ/c đại diện cho 6 đơn vị đến giao lưu, trao đổi với hội nghị:
   - Đ/c Trần Chung Đỉnh : Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tân Nhựt.
   - Đ/c Nguyễn Thụy Đức : Bí thư Chi bộ 6 xã Hưng Long.
   - Đ/c Nguyễn Thanh Tòng : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Minh Xuân.
   - Đ/c Lê Thị Kim Tuyền : Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Chánh.
   - Đ/c Nguyễn Văn Tài : Bí thư Chi bộ - Giám đốc Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện.
   - Đ/c Lý Minh Sơn : Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ công ích huyện.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị :

Đ/c Thái Hồng Mai : Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng ban chỉ đạo
                                  quy chế dân chủ cơ sở huyện.

Đ/c Huỳnh Văn Lợi : Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Phó Trưởng ban thường
                       trực ban chỉ đạo quy chế dân chủ cơ sở huyện.

Từ trái sang Đ/c Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Minh
   Xuân), Đ/c Nguyễn Thụy Đức (Bí thư Chi bộ 6 xã Hưng Long), Đ/c Trần Chung Đỉnh (Phó Bí
                                  thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tân Nhựt), MC.

Từ trái sang Đ/c Lý Minh Sơn (Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ
   công ích huyện), Đ/c Nguyễn Văn Tài (Bí thư Chi bộ - Giám đốc Ban quản lý đầu tư xây dựng công
    trình huyện), Đ/c Lê Thị Kim Tuyền (Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Chánh), MC.