06:02 ICT Chủ nhật, 20/09/2020

Trang nhất » Tin Tức » Chi Ủy

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ bảy - 06/09/2014 11:12
(LMX) - Sáng ngày 2/9/2014 tại phòng truyền thống trường THPT Lê Minh Xuân, nhân kỷ niệm kỷ niệm 69 năm Quốc Khánh 2/9/1945 – 2/9/2014 được sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Chi bộ trường THPT Lê Minh Xuân tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Thị Ngọc Châu, hiện đang là giáo viên tổ Ngữ văn của trường THPT Lê Minh Xuân.
       Tham dự buổi kết nạp có:
         - Đ/c Nguyễn Thanh Tòng :   Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
         - Cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các cảm tình đảng của đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Nguyễn Thanh Tòng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng) trao quyết định
                                              Đảng viên cho Cô Võ Thị Ngọc Châu.

Cô Võ Thị Ngọc Châu (thứ 7 từ trái sang) chụp hình lưu niệm chung với
                                                        các đảng viên trong Chi bộ.