Game

Code Multiverse Fighters Simulator mới nhất tháng 5: Nhận quà khủng

Nếu chọn một tựa game, mang đến nhiều cảm giác cuốn hút và hấp dẫn thì Multiverse Fighters Simulator sẽ được nhắc đến đầu tiên bởi những điều mới lạ, hấp dẫn mà tựa game này mang đến cho anh em game thủ. Cùng với đó, là các code Multiverse Fighters Simulator mà NPH gửi tặng cho anh em game thủ sẽ giúp cho mọi người nhận được các phần quà miễn phí trong game mà THPT Lê Minh Xuân vừa update ngay trong bài viết này.

Danh sách code Multiverse Fighters Simulator mới nhất

Ngay bên dưới, là các code Multiverse Fighters Simulator hôm nay được THPT Lê Minh Xuân update để các bạn thuận tiện nhận các phần quà có giá trị trong game.

 

Bạn đang xem: Code Multiverse Fighters Simulator mới nhất tháng 5: Nhận quà khủng

Cách nhập mã code Multiverse Fighters Simulator

Để nhập các mã code Multiverse Fighters Simulator, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới của THPT Lê Minh Xuân thử nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Multiverse Fighters Simulator, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng nút Like như hình bên dưới.

Bước 2: Hãy nhập những mã code ở bên trên vào, sau đó nhấn Redeem để xác nhận. Sau đó, vào túi đồ trong game để nhận các phần quà mà NPH game gửi về nhé.

Đua Top, luôn là mục tiêu hàng đầu của các anh em game thủ chơi tựa game này. Và với các mã code Multiverse Fighters Simulator, Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ dễ dàng nhận được các phần quà để hỗ trợ việc chơi game dễ dàng hơn nhé.

Đăng bởi: THPT Lê Minh Xuân

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!